Nhập mã VSNEW để giảm thêm 8%, áp dụng cho đơn hàng đầu tiên từ 199k
LOGO
Tài Khoản

BÍ QUYẾT DƯỠNG ẨM CHO DA CĂNG MƯỚT. BẤT CHẤP ĐEO KHẨU TRANG

Thời tiết dần chuyển mùa khiến khí hậu, độ ẩm không khí thay đổi tác động rất nhiều đến làm da của chúng ta. Đặc biệt do tình hình dịch Covid-19 hiện nay nên mỗi ngày chúng ta phải đeo khẩu trang khá nhiều, dễ gây hiện tượng bí da. Để có làn da khỏe mạnh, bổ sung độ ẩm là một bước không thể thiếu. 

Dưới đây là các “chỉ điểm” được các chuyên gia đưa ra, giúp bạn dễ dàng chọn kem dưỡng ẩm phù hợp. Hãy cùng xem để bạn có một làn da căng mướt  cù có phải đeo khẩu trang nhiều trong mùa dịch này nhé. 


Nhiều loại sản phẩm cung cấp ẩm 


Thực chất, các sản phẩm cung cấp ẩm không chỉ tồn tại ở dạng kem. Thông thường sẽ có các loại: thuốc mỡ, kem, lotion. Thuốc mỡ sẽ phù hợp với những bạn có làn da quá khô, bị mẩn ngứa. Vì da cần rất nhiều ẩm để cân bằng, mà thuốc mỡ khá tốt trong việc giữ ẩm. 

Còn những bạn có làn da thường thì sử dụng kem dưỡng ẩm với các gốc Hydrat hóa sẽ cấp ẩm vừa đủ. Còn đối với những bạn da dầu thì nên sử dụng lotion, đây là loại sản phẩm nhẹ nhất. Chủ yếu thành phần cung cấp cho da là nước.

 Đa dạng loại sản phẩm dưỡng ẩm

Tuy nhiên, chọn sản phẩm dưỡng ẩm không chỉ theo loại da, cơ địa mỗi người. Mà còn phụ thuộc vùng được sử dụng, thời gian sử dụng trong ngày nữa. Ví như: 

- Ban đêm bạn cần 1 loại cung cấp nhiều ẩm hơn ban ngày

- Các vùng cơ thể khác cần dưỡng ẩm dày hơn vùng da mặt.

- Thời điểm những mùa khô hanh nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm dày hơn, cấp nhiều ẩm hơn, còn mùa độ ẩm cao chỉ cần loại dưỡng nhẹ hơn. 

Hướng dẫn cách chọn kem dưỡng ẩm vùng da mặt


Da mặt là vùng da khá nhạy cảm và được các chị em chăm chút nhiều nhất. Đây là vùng da phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên bạn có thể dùng loại kem dưỡng ẩm kết hợp chống có chỉ số SPF trên 30. Do dễ kích ứng, bạn nên chọn loại sản phẩm cấp ẩm không chứa quá nhiều dầu và hương liệu nhé.

Đối với da mặt khô: da khô luôn thiếu ẩm, bạn nên chọn những sản phẩm giúp giữ nước được lâu trên da mặt của mình. Các sản phẩm thường có kết cấu dạng kem đặc, thành phần có những chất như Hyaluronic Axit (chất giữ nước), glycerin (để liên kết các tế bào)...

Đối với da mặt nhiều dầu, mụnnhiều bạn có quan điểm rằng da nhiều dầu rồi thì không cần phải sử dụng các sản phẩm cấp ẩm nữa. Tuy nhiên thực chất là do da bạn thiếu ẩm và nước nên nhiều bã nhờn và dầu thừa tiết ra hơn. Vì thế, bạn vẫn cần cung cấp đầy đủ ẩm cho da nhé. 

Da dầu mụn phù hợp với những loại dưỡng ẩm dạng gel, essence… có nền nước và kết cấu kem mỏng, dễ dàng thấm nhanh vào da. Có thể có thêm thành phần, tinh chất trị mụn. Mỗi một loại da cần những sản phẩm dưỡng da phù hợpĐối với da hỗn hợp da hỗn hợp là loại da khá khó chăm sóc và việc chăm sóc cũng cần có sự khác biệt, công phu hơn các bạn nha. Da hỗn hợp thiên khô sẽ có vùng da khô chiếm diện tích nhiều hơn và hỗn hợp thiên dầu thì ngược lại.


Đối với da hỗn hợp thiên khô thì vùng chữ T sẽ xuất hiện nhiều dầu hơn. Vậy nên việc lựa chọn kem dưỡng ẩm cho loại da này cũng gần tương tự như với da khô. Chỉ khác ở chỗ đối với vùng chữ T có tiết dầu thì bạn nên sử dụng sản phẩm mỏng nhẹ, ít gây kích ứng. Vùng này bạn nên chọn những sản phẩm mỏng nhẹ, dễ thấm nhé.


Việc chăm sóc và lựa chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp rất quan trọng đặc biệt trong những ngày dịch cần phải đeo khẩu trang liên tục. Hãy lựa chọn những sản phẩm dưỡng da phù hợp, chính hãng đặc biệt đang được sale với giá vô cùng hấp dẫn TẠI VSMALL    
Hãy cùng tham khảo nhé: Kem dưỡng trắng da nâng tone Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream

380.000đ

Giá 350.000đ | Giảm 7%Kem dưỡng nâng tone đào Coringco Peach Whipping Tone Up Cream

260.000đ

215.000đ | Giảm 17%Kem dưỡng lên tone Karadium

280.000đ 

Giá 234.000đ | Giảm 16% Toner innisfree dưỡng trắng da (whitening pore skin ex)

370.000đ

Giá 350.000đ | Giảm 5% 


Kem dưỡng da cho da thường, da khô và nhạy cảm Stanhome All Purpose Light 75ml 

355.000đ

307.150đ | Giảm 13%

Powered by Froala Editor

ĐỐI TÁC
CÁCH THỨC THANH TOÁN
ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN
THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI
Bản quyền © 2019 Công ty TNHH VSMALL
{}