Nhập mã VSNEW để giảm thêm 8%, áp dụng cho đơn hàng đầu tiên từ 199k
LOGO
Tài Khoản

#MOVIE | CHIẾC TÚI XA XỈ | THỜI TRANG GIỚI THƯỢNG LƯU QUA PHIM “30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT”

Mặc dù đã đi đến hồi kết nhưng những đề tài xoay quanh bộ phim “30 chưa phải là hết” vẫn chưa có dấu hiệu dạ nhiệt. Bộ phim khắc họa rõ nét về thú mua đồ xa xỉ của giới thượng lưu, giàu có ở Trung Quốc.

 

Đặc biệt, thông qua chi tiết nữ chính cố gắng mua được một chiếc túi xa xỉ ngang giá một chiếc xe hơi để “gần hơn” với hội nhà giàu. Có chúng ta thêm góc nhìn về giới nhà giàu. 


7.200 USD chụp ảnh vẫn phải giấu?

 

Phân đoạn diễn ra ở tập 6,7 của bộ phim. Cố Giai (Đồng Dao) lần đầu được đưa tới một buổi tụ tập của “hội phu nhân” nhà giàu, những người có gia thế, địa vị cao trong xã hội.

Trong buổi gặp mặt, cô cảm thấy xấu hổ vì chiếc Túi Chanel LuckyCharm có giá khoảng 7.200 USD mà cô đeo trở thành món đồ thấp kém, rẻ tiền hơn khi đặt cạnh loạt túi xách Hermes của các quý bà còn lại.

Nữ chính ngượng ngùng giấu đi chiếc túi của mình

Trong nhóm siêu giàu ấy, người phụ nữ ở vị trí trung tâm sở hữu chiếc túi đắt nhất thế giới - Himalayan Crocodile Birkin, giá hơn 64.000 USD. Tiếp sau là túi Kelly màu tím giá khoảng 39.800 USD. Bốn chiếc túi còn lại đồng giá hơn 11.000 USD.

Vì thế, khi chụp ảnh chung cô giấu đi chiếc túi của mình ra sau lưng trong khi những người còn lại ra sức khoe dáng bên chiếc túi đắt tiền của mình. Khi đăng ảnh lên mạng xã hội, các phu nhân giàu có cắt Cố Giai ra khỏi khung hình, cho rằng cô không cùng đẳng cấp.

Đồng Dao trong “30 chưa phải là hết”

Phân đoạn này khiến nhiều người bất ngờ về độ chịu chi khi mua đồ xa xỉ của giới thượng lưu ở Trung Quốc. Một chiếc túi hãng Chanel giá những 7.200$ lại khiến cho chủ nhân cảm thấy xấu hổ, phải che đi.

Chiếc túi là tấm vé mở ra cơ hội!

Khi tham gia vào hội phu nhân, dù thấy các thành viên khác trong hội phu nhân chơi với nhau chỉ vì sự giàu có, địa vị của đối phương. Nhưng cô nhận ra một trong số đó có chồng sở hữu 3 công viên giải trí. Sẽ là khách hàng lớn tiềm năng cho công ty pháo hoa đang gặp khó khăn của vợ chồng mình. Vì thế cô quyết định tiếp cận quý bà giàu có ấy. 

Muốn được các quý bà để mắt tới, nữ chính gom góp và nhờ mối quan hệ của mình mua bằng được một chiếc túi Hermes Kelly phiên bản Limited 10.400 USD. Tuy giá tiền vẫn kém xa những chiếc khác trong hội, nhưng vì nó là phiên bản màu giới hạn. 

Nữ chính xinh đẹp, khôn khéo

Chiếc túi không chỉ đơn giản là có tiền sẽ mua được mà còn phụ thuộc vào các mối quan hệ nữa. Vì thế chiếc túi ấy đã thay đổi cách nhìn, thái độ của các quý bà dành cho cô. Khi đăng ảnh, các quý bà đã không còn cắt ảnh cô ra như lần gặp đầu nữa.

Chiếc túi ấy đúng là đã mở ra một cánh cửa, giúp cô tiến gần hơn trong mối quan hệ với “khách hàng tương lai” của gia đình cô. Từ đó, cùng với sự khéo léo của mình mà cô đã đem lại những hợp đồng lớn vực dậy công ty từ phía phu nhân nhà giàu kia. 

Cố Giai và những chiếc túi hàng hiệu của mình 

Đây là chi tiết làm nổi bật tính cách khôn khéo, quyết liệt của nữ chính. Vì gia đình, cô sẵn sàng nhẫn nại trước thái độ khinh miệt của hội nhà giàu và luôn tìm cách rút ngắn khoảng cách với họ, tìm ra cơ hội cho gia đình mình.Tuy nhiên, chi tiết cũng đem lại những phản ứng trái chiều cho rằng nó có phần hơi khoa trương. 

Thông qua chi tiết chiếc túi hàng hiệu đắt giá, khiến cho chúng ta hiểu thêm về độ chịu chi của giới thượng lưu Trung Quốc. Đồng thời cũng châm biếm một bộ phận nhà giàu duy trì mối quan hệ chỉ dựa trên đồng tiền. 

Xem thêm các sản phẩm túi xách thời trang.

Powered by Froala Editor

ĐỐI TÁC
CÁCH THỨC THANH TOÁN
ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN
THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI
Bản quyền © 2019 Công ty TNHH VSMALL
{}