Nhập mã VSNEW để giảm thêm 5%, áp dụng cho đơn hàng đầu tiên từ 199k
LOGO
Tài Khoản

“TẾT ĐẾN RỘN RÀNG – ƯU ĐÃI TOÀN SÀN ”

Tưng bừng chào Xuân Tân Sửu 2021, sàn Thương mại điện tử VSMALL SALE LỚN, bùng nổ chương trình: “Tết gửi tâm tình”. Với loạt ưu đãi đang diễn ra, chắc chắn VSMALL sẽ là điểm đến đầy uy tín dành cho các tín đồ mua sắm. Hãy cùng tìm hiểu loạt ưu đãi đang diễn ra ấy là gì nhé: 

 

FREESHIP THƯƠNG HIỆU

Đặt hàng trên sàn không gì vui hơn khi được miễn phí vận chuyển đúng ko nào. DEAL FREESHIP thương hiệu đang diễn ra trên sàn VSMALL từ 20/01 – 31/01. 

Với ô vàn thương hiệu Thời trang & Mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước đang được miễn phí vận chuyển trên sàn VSMALL như: 

𝐺𝑟𝑎𝑐𝑦𝑅𝑎𝑖𝑛𝑏𝑜𝑤𝐾𝑒𝑙𝑙𝑎𝑆𝑡𝑖𝑡𝑐ℎ𝑆𝑌𝑂𝑀𝑀 𝑂𝑈𝑇𝐹𝐼𝑇𝐺 𝐵𝐸𝐴𝑈𝑇𝑌𝑇𝑟𝑖𝑐𝑙𝑢𝑥𝑢𝑟𝑦𝑀𝐴𝑅𝑈𝑉𝐴𝑆𝑀𝑂𝑁𝑂𝐼𝑡'𝑠 𝑊𝑒𝑙𝑙 𝑃𝑙𝑢𝑠𝐻𝑂𝐴 𝑉𝐼𝐸̣̂𝑇𝑀𝑦 𝑃𝑖𝑗𝑎𝑚𝑎 𝐷𝑒𝑠𝑖𝑔𝑛𝐶𝑎𝑚𝑖𝑙𝑙𝑎𝐵𝑒𝑙𝑙𝑎 𝑀𝑜𝑑𝑎𝐷𝐼𝐷𝑂... 

Đặc biệt, chương trình miễn phí vận chuyển áp dụng với tất cả các đơn và tất cả các sản phẩm trong cửa hàng. Vậy nên hãy mau chóng tải APP VSMALL về để mua sắm chính hãng và hàng ngàn ưu đãi nhé! 

DEAL SỐC mỗi ngày, trợ giá rẻ vô địch! 

Nếu nhắc đến những sản phẩm có mức giá giảm sâu cực sâu trong ngày thì nó chắc chắc là sản phẩm trong mục DEAL SỐC. Các sản phẩm được trợ giá sâu chưa từng có, thời gian từ 12-24h trong ngày. Do đó, hãy nhanh tay lựa cho mình những DEAL hời nhất nha. 

Săn ngay tại:

LOẠT BST ÁO DÀI SALE LỚN ĐÓN XUÂN 

Dịp Tết đến, Xuân về chắc chắn không thể thiếu được một làn gió truyền thống, duyên dáng nhưng cũng vô cùng thanh lịch tới từ tà áo dài. Chào mừng năm mới 2021, trên sàn VMSALL rộn ràng BST Áo dài tới từ những nhà mốt nổi tiếng: ELITE TRẦN, STITCH, DIDO, CHELEE, SYO...  

Đặc biệt, tại sàn VSMALL các BST ÁO DÀI được giảm đến 50% giá, đây chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn trang phục du xuân đáng để hội chị em cân nhắc nhé! 

Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu đãi khác khi bạn đặt hàng trên sàn VSMALL như: 

🔹 Nhập mã VSNEW -8% cho đơn đầu từ 199K

🔹 Nhập mã ONLYAPP -13% cho đơn đầu từ 199K khi đặt trên APP

🔹 Đăng ký TK thành công nhận 20K

🔹 Nhận thêm 20K khi đăng ảnh xu hướng 

 

Xem ngay các sản phẩm áo dài: https://bom.to/FzXUPvf 

Shopping chính hãng cùng ưu đãi cực khủng mỗi ngày tại VSMALL: https://vsmall.vn 

Powered by Froala Editor

green away
qqq
22.02.21
green away
qưeqwe
22.02.21
green away
ccaaád
22.02.21
green away
ccaa
22.02.21
ĐỐI TÁC
CÁCH THỨC THANH TOÁN
ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN
THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI
Bản quyền © 2019 Công ty TNHH VSMALL
{}