Nhập mã VSNEW để giảm thêm 5%, áp dụng cho đơn hàng đầu tiên từ 199k
LOGO
Tài Khoản
Điều khoản VSMall

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.VSMALL.VN 

            Vsmall.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tạo gian hàng.

            Vsmall.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

            Sứ mệnh mà Vsmall.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

            Sàn giao dịch điện tử  Vsmall.vn do Công ty TNHH VSMALL (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Vsmall.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Vsmall.vn và các bên liên quan cung cấp.

            Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu, buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Vsmall.vn.

            Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Vsmall.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

            Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vsmall.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

            Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Vsmall.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

            Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn do Công ty TNHH VSMALL phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: vsmall.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán (Nhà cung cấp, đối tác): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vsmall.vn bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, Đăng bán sản phẩm, thực hiện cung ứng dịch vụ.

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Vsmall.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

 • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Vsmall.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
 • Thành viên  đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Vsmall.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn.
 • Khi bạn đăng ký là thành viên của Vsmall.vn, thành viên hiểu rằng:

 + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

 + Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Vsmall.vn.

  III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình dành cho người mua hàng

Người mua tạo tài khoản/đăng nhập khi mua hàng trên Vsmall.vn để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Công ty.

Để chọn được sản phẩm ưng ý trong hàng ngàn sản phẩm tại Vsmall.vn.Bạn vui lòng thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm hoặc vào danh mục sản phẩm

Bước 2: Xem chi tiết sản phẩm

Bước 3: Chọn “Mua hàng” để mua sản phẩm. Lựa chọn kích thước, kiểu dáng, màu sắc và số lượng cần mua…

Bước 4: Nhập thêm thông tin giao hàng, thanh toán. Kiểm tra đơn hàng và thay đổi (nếu có)

Bước 5: Nhận thông tin xác nhận đơn hàng

Bước 6: Nhận hàng thành công và tiến hành thanh toán 

2. Quy trình dành cho người bán hàng

a. Quy định mở gian hàng

Bạn phải có một tài khoản để có thể mở gian hàng trên Vsmall.vn. Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng đăng ký tài khoản thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Điền form đăng kí tại https://vsmall.vn/hoptac

Bước 2: Nhập thông tin theo mẫu 

Bước 3: Chọn “Gửi đăng kí” để gửi yêu cầu mở gian hàng

Bước 4: Xét duyệt yêu cầu mở gian hàng

Bước 5: Ký hợp đồng mở gian hàng

Bước 6: Khởi tạo thành công, bắt đầu bán hàng.

b. Đưa sản phẩm lên webiste:

            Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh

            Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản(MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ theo quy định.

            Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.

            Bước 1: Người bán đăng nhập tài khoản được cấp trên website;

            Bước 2: Người bán chọn “Đăng sản phẩm”;

            Bước 3: Người bán chọn “Thêm sản phẩm” sau đó nhập thông tin sản phẩm theo mẫu hướng dẫn;

            Bước 4: Người bán hoàn tất việc đăng bán sản phẩm bắng cách chọn “Nhập liệu thành công”;

            Bước 5: Ban quản lý website sẽ kiểm duyệt nội dung mà người bán đăng tải;

            Bước 6: Người bán kiểm tra đơn hàng bằng cách chọn “Đơn hàng”;

            Bước 7: Người bán giao hàng cho người mua, nhận tiền thanh toán.

3. Chính sách giao nhận vận chuyển

Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có).

 • VSMALL sẽ cung cấp dịch vụ giảm chi phí vận chuyển cho các đơn hàng của Người Bán tại sàn giao dịch thương mại điện tử VSMALL (sau đây được gọi là “Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển”) theo từng giai đoạn. Người Bán có thể chọn mua Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển. VSMALL cung cấp Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển theo các điều khoản dịch vụ này (sau đây được gọi là “Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển”) được đăng tải trên Trang Web hoặc thông báo cho Người Bán. Người Bán chọn mua Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển đồng ý tuân thủ và chịu sự điều chỉnh của Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển. Nếu bạn không đồng ý chịu sự điều chỉnh của Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển, vui lòng không chọn mua bất kỳ Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển nào.
 • Để mua Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển, bạn phải là Người Bán đủ điều kiện theo quy định của Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển. Vào thời điểm bạn mua và thanh toán cho Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển, Tài Khoản của bạn không được đang ở tình trạng bị đình chỉ hoặc tạm ngưng hoạt động.
 • Phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển là một khoản tương đương 5% của tổng doanh thu bán hàng thực tế (chưa trừ thuế, phí, lệ phí nếu có) của Người Bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử VSMALL trong giai đoạn tính phí (“Giai Đoạn Tính Phí”) hoặc Phí Tối Thiểu (có thể thay đổi theo từng thời kỳ), tùy giá trị nào lớn hơn (Phí này chưa bao gồm VAT 10%). Đơn hàng làm phát sinh tổng doanh thu bán hàng thực tế (chưa trừ thuế, phí, lệ phí nếu có) của Người Bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử VSMALL trong Giai Đoạn Tính Phí sẽ không bao gồm các đơn hàng bị Người Mua hủy hoặc hoàn trả, hoặc đơn hàng phát sinh trong các ngày có chính sách phí vận chuyển riêng theo quyết định của VSMALL. Để tránh hiểu nhầm, các đơn hàng trong Giai Đoạn Tính Phí do Người Bán hủy vẫn được tính vào tổng doanh thu bán hàng thực tế phát sinh trong Giai Đoạn Tính Phí.
 •  Quy trình thanh toán Phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển

Theo định kỳ hàng tuần, VSMALL gửi thống kê tổng doanh thu bán hàng thực tế (chưa trừ thuế, phí, lệ phí nếu có) của Người Bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử VSMALL cùng tổng phí dịch vụ tương ứng mà Người Bán phải thanh toán cho VSMALL (“Thống Kê”).

Sau khi gửi Thống Kê cho Người Bán, VSMALL tiến hành cấn trừ vào Ví VSMALL của Người Bán số tiền Phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển tạm tính trong tuần.

-    Thanh toán phí dịch vụ

 1. Người Bán đồng ý và uỷ quyền không huỷ ngang vô điều kiện cho VSMALL được toàn quyền cấn trừ Phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển vào các khoản tiền của Người Bán trong Tài Khoản Đảm Bảo VSMALL, Ví VSMALL, các khoản đặt cọc của Người Bán, hoặc bất kỳ khoản tiền nào mà VSMALL giữ thay cho Người Bán theo từng thời kỳ vào bất kỳ lúc nào mà không cần chấp thuận của Người Bán. VSMALL có toàn quyền phong tỏa tài khoản VSMALL của Người Bán (bao gồm cả Tài Khoản Đảm Bảo VSMALL hoặc Ví VSMALL của Người Bán ) mà không cần thông báo trước trong trường hợp Tài Khoản Đảm Bảo VSMALL hoặc Ví VSMALL của Người Bán không đủ để thanh toán Phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển.
 2. Đặt cọc
 3. Người Bán đặt cọc cho VSMALL khoản tiền tương đương mức Phí Tối Thiểu trước khi sử dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển.
 4. VSMALL có toàn quyền không cung cấp dịch vụ cho Người Bán, trong trường hợp Người Bán không thanh toán đủ tiền đặt cọc theo quy định.
 5. kết thúc Giai Đoạn Tính Phí: Nếu Phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển phải trả cao hơn Phí Tối Thiểu, VSMALL sẽ hoàn lại toàn bộ tiền đặt cọc cho Người Bán qua ví VSMALL. Nếu Phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển phải trả thấp hơn Phí Tối Thiểu, khoản đặt cọc của Người Bán theo khoản này ngay lập tức được sử dụng để thanh toán cho Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển trong Giai Đoạn Tính Phí. VSMALL sẽ hoàn trả các khoản Phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển đã tạm thu ngoài khoản đặt cọc. 
 6. Nếu bạn chọn mua Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển, bạn đồng ý thanh toán các khoản phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển theo quy định của VSMALL. Trừ khi được quy định khác đi ở Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển có liên quan, bạn không được hủy đặt hàng và/hoặc yêu cầu hoàn phí sau khi đã chọn mua Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển và hoàn tất quy trình thanh toán phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển. Trừ khi được quy định khác đi trong Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển, phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển được mua ở sàn giao dịch thương mại điện tử VSMALL chưa bao gồm thuế GTGT. Người Bán có thể yêu cầu hóa đơn thuế đối với Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển cho từng tháng sau ngày 10 của tháng tiếp theo.
 7. Bạn sẽ không được chuyển Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển đã mua sang tài khoản Người Bán khác. Các khoản phí đã thanh toán sẽ không được hoàn lại.
 8. Các hàng hóa được đăng bán ở sàn giao dịch thương mại điện tử VSMALL phải tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan, Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển, Điều Khoản Dịch Vụ, và Chính Sách Cấm/Hạn Chế Sản Phẩm. Bạn hiểu và đồng ý rằng VSMALL có quyền lập tức phong tỏa hoặc xử lý bất kỳ Người Bán nào vi phạm bất kỳ quy định nào trong các Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển, Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Cấm/Hạn Chế Sản Phẩm và bất kỳ khoản phí Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển nào đã thanh toán sẽ không được hoàn lại. VSMALL cũng sẽ không có nghĩa vụ bồi thường bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến các tài khoản Người Bán bị phong tỏa hoặc bị xử lý theo chính sách của VSMALL.

-    Bạn hiểu và đồng ý rằng VSMALL không bảo đảm  hoặc cam kết về việc tăng số lượng người truy cập hoặc doanh số của sản phẩm có Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển.

-    Chúng tôi khuyến cáo Người Bán chỉ mua Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển sau khi đã cân nhắc thấu đáo ngân sách cũng như các mục tiêu sử dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển. Trừ khi được quy định khác đi trong Điều Khoản Sử Dụng hoặc Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển, VSMALL sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường hoặc bất kỳ trách nhiệm nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở các chi phí thực tế hoặc tổn thất về doanh thu) đối với kết quả hoặc hiệu quả kỳ vọng của bất kỳ Dịch Vụ Giảm Chi Phí Vận Chuyển nào.

- Bất kể các điều khoản và điều kiện bên trên, nếu Vsmall theo phán quyết của tòa án có thẩm quyền phải chịu trách nhiệm (bao gồm trách nhiệm đối với lỗi vô tình) lien quan đến dịch vụ giảm chi phí vận chuyển thì trong chừng mực pháp luật cho phép trách nhiệm của Vsmall đối với khách hàng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào sẽ chỉ giới hạn ở khoản tiền mà khách hàng đã thanh toán cho dịch vụ giảm chi phí vận chuyển có liên quan. 

4. Chính sách đổi trả hàng

 • Điều kiện áp dụng

 Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, VSMALL đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn VSMALL Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

VSMALL Đảm bảo là một dịch vụ cung cấp bởi VSMALL, theo yêu cầu của Người dùng, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Người dùng có thể liên hệ với nhau để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp của họ hoặc báo cáo lên chính quyền địa phương có liên quan nhờ hỗ trợ họ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi sử dụng VSMALL Đảm bảo.

 • Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
 • Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...);
 • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
 • Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng (tuy nhiên VSMALL sẽ cần Người bán xác nhận lại những thoả thuận này).

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thực hiện trên Ứng dụng VSMALL. VSMALL luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và  theo Điều khoản Dịch vụ của VSMALL.

 • Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận. 

Khi nhận được yêu cầu trả hàng và/hoặc hoàn tiền từ phía Người mua, VSMALL sẽ thông báo cho Người bán qua văn bản (thông báo trên Ứng dụng và/hoặc thư điện tử và/hoặc tin nhắn điện thoại). Người bán cần phải gửi phản hồi theo hướng dẫn của VSMALL trong thời gian quy định. Sau thời gian đó, nếu VSMALL không nhận được bất cứ phản hồi nào từ Người bán, VSMALL sẽ hiểu rằng Người bán hoàn toàn đồng ý với yêu cầu của Người mua, và tự động hoàn tiền cho Người mua mà không thông báo gì thêm.

VSMALL luôn theo dõi phản hồi của Người bán trong từng trường hợp và toàn quyền ra quyết định cuối cùng đối với  yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua.

 • Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành... nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. VSMALL khuyến khích Người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần. 

 • Chi phí trả hàng

Người bán và Người mua cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.

Lưu ý: Hiện tại, VSMALL chưa hỗ trợ phí vận chuyển cũng như thương lượng phí vận chuyển trả hàng cho đơn hàng khiếu nại.

 • Hoàn tiền cho Hàng trả lại

VSMALL sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi Người bán xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Trong trường hợp Người bán không phản hồi trong khoảng thời gian đã được quy định trước, VSMALL sẽ tự động hoàn tiền cho Người mua mà không thông báo gì thêm. Để biết thêm thông tin về thời hạn phản hồi của Người bán, vui lòng bấm vào đây. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua.

Lưu ý: Với đơn hàng COD, Người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.

 • Liên lạc giữa người bán và người mua

VSMALL khuyến khích Người dùng liên hệ để thương lượng trước với nhau khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch. VSMALL sẽ chỉ can thiệp trong trường hợp Người bán và Người mua không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng; do vậy Người mua nên chủ động liên hệ với Người bán khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến đơn hàng.

5. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Vsmall.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Vsmall.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH VSMALL đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Vsmall.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: 
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Vsmall.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Vsmall.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Vsmall.vn yêu cầu người mua và người bán phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.
 • Bước 4: Vsmall.vn làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.
 • Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Vsmall.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

            Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ: 

            Công ty TNHH VSMALL

            Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà Ô số 06 Khu A1, A2 khu đấu giá QSDĐ đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội 

            Hotline:  024.665.33701                               

            Email:  vsmall.vn@vsmall.vn 

            Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

            Vsmall.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

            Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Vsmall.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

            Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Vsmall.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Vsmall.vn.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Vsmall.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Vsmall.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

1. Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán

Hiện tại sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn đã tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến qua website của bên VN Pay.

2. Quy trình thanh toán giữa Người bán và Ban quản lý Vsmall.vn

Nhà cung cấp/Đối tác sẽ thanh toán theo nội dung đã ký kết thỏa thuận bán hàng trên  Vsmall.vn bằng hình thức tạo gian hàng trong hợp đồng, thanh toán trực tiếp tại Công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho Công ty như thỏa thuận trên hợp đồng giữa hai bên.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

            Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên Vsmall.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

            Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

            Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Vsmall.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email.

            Trong trường hợp người mua liên hệ trực tiếp với người bán và không sử dụng giao nhận của Vsmall.vn thì người mua phản cân nhắc cẩn thận việc giao tiền trước cho người bán.

            Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

            Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Vsmall.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Vsmall.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Vsmall.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vsmall.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 1. Công ty TNHH VSMALL  
 2. Trụ sở chính: Tầng 5 tòa nhà Ô số 06 Khu A1, A2 khu đấu giá QSDĐ đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội 
 3. Email: vsmall.vn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vsmall.vn thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vsmall.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhận khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 1. Thông tin cá nhân của thành viên trên Vsmall.vn được Vsmall.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vsmall.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 2. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 3. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vsmall.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 4. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Vsmall.vn.
 5. Ban quản lý Vsmall.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Vsmall.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng 

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Vsmall.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: vsmall.vn@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.    

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

VII. BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

            Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Vsmall.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

            Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VIII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Vsmall.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn.

2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Vsmall.vn.

a. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

    -     Rượu các loại;

    -     Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

    -     Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

    -     Các chất ma túy;

    -     Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

    -     Đèn trời;

      -   Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

    -     Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

    -     Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

    -     Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

    -     Hóa chất độc; Tiền chất;

    -     Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

    -     Thực vật, động vật hoang dã;

    -     Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng   chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

    -     Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được   sử dụng tại Việt Nam;

    -     Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam

    -    Các loại  mỹ phẩm  y tế   chưa  được  công bố   với  cơ  quan có thẩm quyền;

    -     Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

    -    Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

b. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

3. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Vsmall.vn

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

4. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website: 

            Người bán gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn mở gian hàng trên Vsmall.vn. Sau khi được cấp tài khoản gian hàng người bán mới có thể đăng bán các sản phẩm của mình.

            Vsmall.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Vsmall.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý. 

            Vsmall.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước. 

IX. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Vsmall.vn, Vsmall.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

            Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

            Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email vsmall.vn@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn.

            Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMMĐT VSMALL.VN

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn nêu ra. 

            Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.  

Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. 

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. 

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng. 

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. 

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn có nghĩa vụ:

            - Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

            - Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

            - Yêu cầu Nhà tổ chức sự kiện các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinhdoanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó. Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hang mua, khách hàng bán.

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. 

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. 

            Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới. 

XI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH TMĐT VSMALL.VN

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn

            Khi đăng ký trở thành thành viên của Vsmall.vn và được Vsmall.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại Vsmall.vn . 

            Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Vsmall.vn và đăng bán sản phẩm của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn.

            Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. 

            Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. 

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn

            Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. 

            Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. 

            Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn là chính xác.

            Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn. 

            Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

            Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

            Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 

            Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn trong Quy định này. 

            Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vsmall.vn.

XII. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

            Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Vsmall.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Vsmall.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Vsmall.vn cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

            Quy chế hoạt động sẽ được Vsmall.vn cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/có hiệu lực thi hành là 5 ngày làm việc. Thành viên tham gia Vsmall.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

         Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Vsmall.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

            Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Vsmall.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Vsmall.vn

Địa chỉ: Công ty TNHH VSMALL, Tầng 5 tòa nhà Ô số 06 Khu A1, A2 khu đấu giá QSDĐ đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

E-mail: vsmall.vn@gmail.com

 

                                                                                                        ĐẠI DIỆN CÔNG TY 

Giám Đốc      


KIM SEONG WOO

    


Powered by Froala Editor

ĐỐI TÁC
CÁCH THỨC THANH TOÁN
ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN
THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI
Bản quyền © 2019 Công ty TNHH VSMALL
{}