Tin tức

Top 5 app vay tiền nhanh cmnd có hỗ trợ nợ xấu 

6251

Nợ xấu luôn là nguyên nhân muôn thuở cản trở con đường vay vốn của nhiều người. Những người có lịch sử tín dụng không tốt, cơ hội vay tiền dường như bằng không vì bất cứ tổ chức tín dụng, ngân hàng chính thống nào không bao giờ chấp nhận cho nhóm nợ xấu vay vốn.

Đây cũng là lý do nhiều đối tượng nợ xấu tìm đến các tín dụng đen dù biết trước sẽ có ngày phải “gồng nợ” nặng nề, dẫn đến thực trạng bùng nợ, cố ý trốn nợ. Thế nhưng, một khi đã rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, cần tiền gấp nhưng không một ai giúp đỡ, tín dụng đen trở thành lựa chọn cuối cùng vì đây là tổ chức cho vay ít ỏi tiếp nhận hồ sơ nợ xấu.

Hiểu được nỗi lòng của những người nợ xấu đang mắc phải, Top 5 app vay tiền bằng CMND hỗ trợ nợ xấu sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp khắc phục khó khăn về tiền bạc.

App vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu là gì? 

App vay tiền là những ứng dụng di động tích hợp được phát triển bởi những công ty tài chính. Người vay có thể thực hiện quy trình vay vốn bằng CMND/CCCD mà không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Hạn mức vay vốn lên đến 10 triệu đồng, 20 triệu đồng tùy thuộc vào quy định của từng đơn vị cho vay.

Nợ xấu còn được biết là khoản nợ khó đòi trong trường hợp người vay không thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn hoặc có nguy cơ bùng nợ, cố ý trốn nợ. Nếu vượt quá 10 ngày từ thời hạn trả nợ gần nhất, hồ sơ tín dụng sẽ được hệ thống CIC liệt kê vào danh sách nợ xấu. Khi nằm trong nhóm nợ xấu, người vay sẽ mất cơ hội vay vốn từ 3 năm đến 5 năm để xóa tên ra khỏi CIC cho dù đã tất toán mọi khoản nợ.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu được biết đến là ứng dụng di động vay online cho phép những đối tượng nợ xấu vay tiền. Đây là một cơ hội đặc biệt khuyến khích nhóm nợ xấu vay vốn trong thời điểm gặp khó khăn về tài chính mà không có bất cứ ngân hàng chính thống nào hỗ trợ.

Điều kiện để vay tiền online hỗ trợ nợ xấu 

Mặc dù, các công ty tài chính vẫn cung cấp khoản vay cho trường hợp nợ xấu. Tuy nhiên, những yêu cầu của tổ chức tín dụng sẽ gắt gao hơn bao giờ hết.

Vấn đề hoàn toàn dễ hiểu vì bất cứ bên cho vay nào đều muốn bảo toàn quyền lợi và số vốn đã bỏ ra. Để đạt tỷ lệ đậu hồ sơ thành công, bạn cần đáp ứng những yếu tố sau:

 • Chứng minh những khoản vay nợ xấu trước đó đều từ những nguyên nhân khách quan như: công tác nước ngoài nên quên mất thời hạn thanh toán nợ, người thân lấy danh nghĩa của bạn để vay tiền nhưng không hoàn tất khoản vay đúng hạn, những rủi ro về bệnh tật, tai nạn,…
 • Có giấy xác nhận đã tất toán mọi khoản nợ từ tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng.
 • Nêu lên mục đích vay rõ ràng: đầu tư kinh doanh, trang trải khó khăn tài chính,…với điều kiện không vi phạm pháp luật, thanh toán đúng kỳ hạn.
 • Đưa kế hoạch, phương án trả nợ cụ thể, chính xác.
 • Mức thu nhập hằng tháng ổn định.
 • Đối tượng khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi

Top 5 app vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu hàng đầu hiện nay  

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra đơn vị vay online hỗ trợ nợ xấu phù hợp với nhu cầu tài chính? Những yêu cầu cao từ các công ty tài chính khiến bạn không đáp ứng nổi? Hãy tham khảo top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu dưới đây, đây là những dịch vụ kết nối tài chính thông minh được đánh giá cao từ đa số đối tượng người dùng.

Takomo 

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Takomo đã nhanh chóng đạt được những cột mốc quan trọng của một công ty tài chính. Chỉ trong thời gian ngắn thành lập, Takomo đã hỗ trợ hơn 100.000 hồ sơ vay vốn thành công với tốc độ phát triển “thần tốc”. Mục tiêu lớn nhất của Takomo là mang đến nguồn kết nối tài chính thông minh và sự tín nhiệm hàng đầu từ mọi đối tượng khách hàng.

Để đạt được những sứ mệnh trên, Takomo cam kết đem lại những giải pháp tài chính tối ưu cho mọi nhà.

 • Hạn mức vay linh động từ 500.000 VNĐ – 10 triệu đồng trong kỳ hạn 10 ngày đến 30 ngày.
 • Thủ tục đơn giản chỉ bằng CMND/CCCD, thẻ ATM chính chủ
 • Hỗ trợ cho đối tượng nợ xấu nếu thỏa mãn những yêu cầu, quy định của Takomo
 • Mức lãi suất cạnh tranh 12% – 18,3%/năm
 • Cam kết minh bạch, công khai các điều khoản quan trọng và nêu rõ mọi lập trường, quyền lợi giữa đôi bên trong hợp đồng. Tuyệt đối không mập mờ về lãi suất, kỳ hạn và những chi phí phát sinh.
 • Thời gian giải ngân chỉ 10 phút sau khi có thông báo xét duyệt hồ sơ.
 • Không thế chấp tài sản, không thẩm định qua người thân.
 • Cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng

Đăng ký vay 10 triệu online chỉ cần CMND với mức lãi suất ưu đãi tại Takomo theo đường link sau: https://takomo.vn/vay-10-trieu-online/

Tiền Ơi 

App vay Tiền Ơi được phát triển bởi bởi công ty TNHH Business Master, chuyên cung cấp khoản vay nhanh trong 24h dưới hình thức đăng ký hồ sơ online.

Hiện tại, Tiền Ơi kết nối tài chính tiêu dùng với khoản vay ngắn hạn từ 500K đến 10 triệu đồng. Lãi suất của Tiền Ơi áp dụng từ 18% – 20%/năm tùy theo hạn mức và lịch sử tín dụng cá nhân.

Hiện tại, Tiền Ơi đang hỗ trợ vay vốn dành cho nhóm nợ xấu với hạn mức dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, Tiền Ơi đưa ra điều kiện và quy định khá gắt gao nên người vay nên lưu ý thật kỹ càng.

Jeff App 

Jeff App là một trong ứng dụng tài chính tiêu dùng được tải nhiều nhất trong những năm qua. Tương tự như những app vay khác, Jeff app có hạn mức dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với lãi suất tối đa 18%/tháng trong kỳ hạn 30 ngày.

Ngoài ra, Jeff App còn áp dụng chính sách vay tiền trả góp dành cho mọi khoản vay tiêu dùng.

Vay VND 

Vay VND là app vay được phát triển bởi công ty TNHH Capital Solution mang đến một nguồn vốn phù hợp với tài chính cá nhân. Hạn mức vay vốn từ 500K đến 15 triệu đồng với lãi suất dao động tối đa lên đến 20% trong kỳ hạn 30 ngày. Đặc biệt, khách hàng mới sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 14 ngày với hạn mức 500K.

Kamo 

So với một số app vay có thâm niên hoạt động lâu dài, Kamo là một “làn gió mới” trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Những trải nghiệm từ Kamo đều được khách hàng đánh giá khá cao khi đáp ứng được những nhu cầu cơ bản. Hạn mức của Kamo dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với lãi suất tối đa 15%/năm. Đối với khoản vay đầu tiên sẽ được ưu đãi 0% lãi suất cho hạn mức 500K.

Nhìn chung, Kamo là một đơn vị vay tiền online duy trì hạn mức và lãi suất khá ổn định và vừa phải. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ (phí tư vấn, phí thẩm định,…) của Kamo khá cao, gần bằng với mức lãi suất thông thường. Chưa kể, hạn mức vay đầu tiên tối đa chỉ 500K, điều này không thể hỗ trợ tối đa khó khăn tài chính cho khách hàng mới.

Kết luận 

Hy vọng với top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tìm ra một khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nợ xấu không phải là nguyên nhân duy nhất cản trở khả năng vay vốn của bạn nếu chưa tìm ra được một app vay tiền online hỗ trợ tài chính an toàn, uy tín.

0 ( 0 bình chọn )

Vsmall

https://vsmall.vn
Vsmall - Thông tin thời trang, thị trường, tiêu dùng tổng hợp- Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội- 0246 6533 701

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Xem thêm